Máy tạo ẩm dùng điện trở Condair RS

Máy tạo ẩm bằng dòng điện này có khả năng kiểm soát độ ẩm chính xác mà không phải mất chi phí thay thế như khi dùng bình hơi nhựa dùng một lần và đơn giản hóa việc bảo dưỡng nhờ hệ thống kiểm soát cáu cặn đã được cấp bằng sáng chế.

Cáu cặn hình thành trên các bộ phận gia nhiệt sẽ vỡ ra trong quá trình hoạt động bình thường và rơi xuống bể thu cặn bên ngoài. Loại bỏ cáu cặn là một quá trình đơn giản, chỉ cần xả sạch bể thu cặn bằng cách nhấn nút, để thiết bị nguội lại sau đó ngắt kết nối với bình và xả bỏ.

Condair RS có thể hoạt động bằng nguồn nước máy để kiểm soát ± 3%RH hoặc bằng nước thẩm thấu ngược (RO) để kiểm soát ± 1%RH. Khi hoạt động bằng nước RO, việc hình thành cáu cặn hầu như đã được loại bỏ, làm giảm đáng kể nhu cầu bảo dưỡng của thiết bị.

Bằng cách xác định vị trí đường nước vào và đường xả giữa các thành kép trên thành bình phía ngoài và lớp lót bình bên trong, nhiệt độ được giữ ở mức cản trở quá trình hình thành cáu cặn ở vùng này. "Bể nước lạnh" này giúp tránh tắc nghẽn đường nước vào và đường xả do cáu cặn, giúp kéo dài thời gian giữa các lần bảo trì bảo trì.

Bộ điều khiển màn hình cảm ứng tiên tiến cung cấp khả năng kiểm soát hoạt động trực quan và đưa ra báo cáo rất chi tiết, bao gồm việc tải xuống lịch sử hoạt động, lỗi và tình trạng bảo trì dưới dạng Excel để chẩn đoán nâng cao. Kết nối BMS là kết nối chuẩn với các giao thức BACnet và Modbus.

Tính năng và lợi ích

  • Hệ thống kiểm soát cáu cặn được cấp bằng sáng chế để dễ dàng loại bỏ cáu cặn
  • Bình bằng thép không gỉ có thể rửa sạch giúp loại bỏ nhu cầu mua bình nhựa dùng một lần
  • Kiểm soát độ ẩm chặt chẽ +/-3% bằng nước máy và +/-1% bằng nước RO
  • Có thể được sử dụng với nước RO để giảm đáng kể các yêu cầu về bảo trì
  • "Bể nước lạnh" ngăn ngừa sự tắc nghẽn cửa vào và đường dẫn thoát nước do cáu cặn
  • Lên tới 160kg/giờ cho AHU hoặc tạo ẩm trong phòng trực tiếp lên đến 45kg/giờ

Các máy phun ẩm khác...