Độ ẩm phù hợp góp phần mang tính quyết định trong hàng loạt tình huống gặp phải trong cuộc sống hàng ngày – trong môi trường kinh doanh cũng như trong các cơ sở tư nhân. Tầm quan trọng của độ ẩm lớn đến mức nhiều quốc gia có chỉ thị rõ ràng về vận hành và bảo dưỡng các hệ thống tạo ẩm. Khoa học đã chứng minh rằng chỉ có thể có được cảm giác khỏe mạnh thật sự trong phạm vi độ ẩm được xác định trong không gian hẹp từ 40 – 60 %. Giá trị này thường khó duy trì trong các điều kiện hàng ngày. Chính vì thế chúng tôi cung cấp đủ loại hệ thống tạo ẩm khác nhau có các công nghệ khác nhau – nhằm đảm bảo độ ẩm tối ưu trong không khí cho mọi trường hợp.

Condair là nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp hoàn chỉnh trong lĩnh vực tạo ẩm và làm mát bay hơi, với danh mục toàn diện bao gồm các sản phẩm, dịch vụ, kinh nghiệm và bí quyết. Điều này cho phép chúng tôi tạo nên môi trường lý tưởng trong nhà với mức tiêu thụ năng lượng thấp và giảm tác động đến môi trường. Phương pháp tiếp cận tổng thể này ngày càng trở nên quan trọng. Chúng tôi tự hào với việc trang bị đầy đủ để đón nhận thử thách này.

Thương hiệu chính của chúng tôi, Condair, đặt tiêu chuẩn cho các giải pháp sáng tạo, tiết kiệm năng lượng và vệ sinh. Ngày nay, với gần 650 nhân viên, chúng tôi vận hành các cơ sở sản xuất tại Châu Âu, Bắc Mỹ và Trung Quốc, có các cơ sở bảo dưỡng và kinh doanh của chính chúng tôi đại diện tại 17 quận và được các đối tác phân phối hỗ trợ tại hơn 50 địa điểm trên toàn thế giới.