Tạo độ ẩm & kiểm soát độ ẩm để bảo quản cây trồng
Khi cây trồng, đặc biệt là rau xà lách, được thu hoạch trong những tháng hè, thì cây trồng sẽ ở bất cứ mức nhiệt nào tại ngày đó. Đối với cây trồng cần đến tay khách hàng, cây phải giữ được độ tươi và, để làm được điều này, cây trồng được làm lạnh rất nhanh trong khoảng 2 đến 4°C. Nếu cây trồng được thu hoạch ở nhiệt độ trên 20°C, nhiệt độ làm lạnh yêu cầu ở chế độ bảo quản sẽ làm hỏng cây trồng.
Để điều này không xảy ra, độ ẩm sẽ được bổ sung trong giai đoạn trữ lạnh. Tuy nhiên, không thể tạo ẩm trong suốt thời gian làm lạnh vì yêu cầu về thuế sẽ cao đến nỗi không khả thi về mặt thương mại.
Do đó, hệ thống tạo ẩm được hẹn giờ vận hành khi chế độ làm lạnh được tắt đi, tạo một làn sương trong kho để cây trồng có thể hấp thụ lại độ ẩm từ không khí cũng như cung cấp độ ẩm dư để tránh mất độ ẩm từ cây trồng trong chu kỳ trữ lạnh tiếp theo.
Chu kỳ bình thường là 15 phút làm lạnh và 5 phút phun sương, chu kỳ này được lặp lại cho đến khi cây trồng hạ nhiệt độ. Không kiểm soát độ ẩm cho quá trình này và khả năng kiểm soát đạt được bằng cách sử dụng một mạch định giờ trong bảng điều khiển nhà máy làm vận hành máy tạo ẩm. Điều quan trọng là các quạt từ nhà máy chứa thiết bị làm lạnh nước trung tâm vận hành mọi lúc trong quá trình này để có thể luôn duy trì được đường dẫn phân phối không khí.
Tạo ẩm trong buồng phun sơn
Ngăn ngừa bốc hơi sơn gốc nước và cải thiện lớp hoàn thiện.
Đọc thêmTạo ẩm trong sản xuất thuốc lá
Cải thiện chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất.
Đọc thêmTạo ẩm trong ngành sản xuất hàng dệt may
Để cải thiện chất lượng và năng suất.
Đọc thêmTạo ẩm trong in ấn
Tránh những thay đổi về kích thước và nâng cao các quy trình sản xuất.
Đọc thêmTạo ẩm trong ngành sản xuất dược phẩm
Tăng hiệu quả và năng suất.
Đọc thêmTạo ẩm bao bì
Giảm tĩnh điện và duy trì các đặc tính của giấy, bìa cứng và chất kết dính.
Đọc thêmTạo ẩm trong sản xuất trà
Ngăn sự thất thoát độ ẩm trong trà vào không khí.
Đọc thêmTạo ẩm cho quá trình sản xuất giấy & bột giấy
Tránh được những thay đổi về kích thước.
Đọc thêmQuá trình tạo ẩm trong sản xuất thiết bị y tế
Cải thiện năng suất và giảm lãng phí.
Đọc thêmHệ thống tạo ẩm cho trạm ấp trứng
Cần có để đạt năng suất gà nở tối đa từ mỗi mẻ.
Đọc thêmCác chiến lược làm mát bay hơi trong ống gió
Ba chiến lược làm mát bay hơi bằng AHU chính đã giải thích, bao gồm chiến lược làm mát không khí xả ra, gián tiếp và trực ti...
Đọc thêmLoại bỏ tĩnh điện bằng tạo ẩm
45-55%RH giúp loại bỏ sự tích tụ tĩnh điện trong môi trường sản xuất.
Đọc thêmTạo ẩm trong sản xuất thuốc nổ và đạn dược
Ngăn ngừa nguy cơ tĩnh điện đối với các vật liệu dễ cháy.
Đọc thêmSản xuất đồ điện tử
Loại bỏ tình trạng phóng tĩnh điện có hại bằng cách tạo ẩm.
Đọc thêmTạo ẩm trong bảo tàng, phòng trưng bày, công trình nghệ thuật & đồ cổ
Bảo tồn công trình nghệ thuật & đồ cổ & trang thiết bị phụ và đồ treo lắp.
Đọc thêmTạo ẩm trong văn phòng
Cải thiện sức khoẻ và năng suất của nhân viên và giảm nguy cơ vắng mặt.
Đọc thêmTạo ẩm cho bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe
Nhằm mục đích hồi phục và bảo vệ sức khoẻ của bệnh nhân.
Đọc thêmTạo ẩm cho kho lạnh
Ngăn thất thoát trọng lượng và cải thiện tuổi thọ của sản phẩm.
Đọc thêmTạo ẩm cho phòng hòa nhạc & organ
Bảo quản organ và bảo vệ các nhạc cụ bằng gỗ và thính phòng.
Đọc thêmLàm ẩm phòng sạch & phòng thí nghiệm
Cải thiện hiệu quả sản xuất.
Đọc thêmTạo ẩm trong ngành sản xuất ô tô
Tăng hiệu quả và độ chính xác.
Đọc thêmTạo ẩm trung tâm dữ liệu
Có khả năng làm mát kiểu bay hơi chi phí thấp, công suất cao và chống sốc tĩnh điện.
Đọc thêmTạo ẩm trong nhà
Cải thiện sức khỏe và bảo vệ đồ nội thất, sàn nhà và sản phẩm dệt may.
Đọc thêmCác ứng dụng khác của máy tạo ẩm
Tạo ẩm và làm mát bay hơi được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác trên toàn thế giới.
Đọc thêmSức khỏe và tiện nghi của con người
Ngăn ngừa bệnh tật và cải thiện sức khỏe trong nhiều trường hợp trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.
Đọc thêmTạo ẩm trong sản xuất thực phẩm và đồ uống
Kiểm soát độ ẩm có thể nâng cao năng suất trong sản xuất thực phẩm và đồ uống nhằm cải thiện chất lượng s...
Đọc thêmTạo ẩm trong sản xuất công nghiệp và thương mại
Kiểm soát độ ẩm tối ưu có thể nâng cao năng suất trong nhiều quy trình sản xuất thương mại và công nghiệp.
Đọc thêmTạo ẩm trong lò mổ
Làm giảm thất thoát trọng lượng trong quá trình ướp lạnh thịt xuống dưới 1%.
Đọc thêm