Tạo ẩm & kiểm soát độ ẩm trong trạm ấp trứng
NatureTạo hóa có khả năng tuyệt vời trong việc duy trì hoàn hảo các điều kiện chính xác để ấp trứng. Nhưng trong môi trường nhân tạo của trạm ấp trứng thương mại, công việc đó lại thuộc về người quản lý trạm ấp trứng để đảm bảo cho tất cả các điều kiện phải hoàn hảo nhất có thể để đảm bảo năng suất gà nở khỏe mạnh tối đa từ mỗi mẻ trứng. Không chỉ nhiệt độ và luồng không khí có vai trò quan trọng mà độ ẩm cũng đóng vai trò quan trọng trong cả quy trình.
Độ ẩm trong trạm ấp trứng gà
Bảo quản trước khi ấp: đến bảy ngày 70-80%RH để giảm nguy cơ mất nước
Bảo quản trước khi ấp: over seven days 80-88%RH to reduce the risk of dehydration
Giai đoạn ấp ban đầu: 50-60%RH để tránh mất độ ẩm quá mức khiến lòng trắng trứng bị mất nước và phôi bị hỏng
Tăng trưởng: 50-60%RH giúp tạo khoảng trống không khí để phát triển kích cỡ thích hợp giúp phổi của gà con phát triển tốt sau khi mổ vỡ vỏ trứng từ bên trong
Phát triển: 50-60%RH để tránh rốn ướt và khuỷu chân đỏ
Nở: 50-60%RH để tránh vỏ bám vào lông tơ
Chuồng gà con và chuồng gà thịtba ngày đầu sau khi nở: 70%RH để tránh gà con mất nước trong một vài ngày đầu sau khi nở
Tạo ẩm trong buồng phun sơn
Ngăn ngừa bốc hơi sơn gốc nước và cải thiện lớp hoàn thiện.
Đọc thêmTạo ẩm trong sản xuất thuốc lá
Cải thiện chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất.
Đọc thêmTạo ẩm trong ngành sản xuất hàng dệt may
Để cải thiện chất lượng và năng suất.
Đọc thêmTạo ẩm trong in ấn
Tránh những thay đổi về kích thước và nâng cao các quy trình sản xuất.
Đọc thêmTạo ẩm trong ngành sản xuất dược phẩm
Tăng hiệu quả và năng suất.
Đọc thêmTạo ẩm bao bì
Giảm tĩnh điện và duy trì các đặc tính của giấy, bìa cứng và chất kết dính.
Đọc thêmTạo ẩm trong sản xuất trà
Ngăn sự thất thoát độ ẩm trong trà vào không khí.
Đọc thêmTạo ẩm cho quá trình sản xuất giấy & bột giấy
Tránh được những thay đổi về kích thước.
Đọc thêmQuá trình tạo ẩm trong sản xuất thiết bị y tế
Cải thiện năng suất và giảm lãng phí.
Đọc thêmCác chiến lược làm mát bay hơi trong ống gió
Ba chiến lược làm mát bay hơi bằng AHU chính đã giải thích, bao gồm chiến lược làm mát không khí xả ra, gián tiếp và trực ti...
Đọc thêmLoại bỏ tĩnh điện bằng tạo ẩm
45-55%RH giúp loại bỏ sự tích tụ tĩnh điện trong môi trường sản xuất.
Đọc thêmTạo ẩm trong sản xuất thuốc nổ và đạn dược
Ngăn ngừa nguy cơ tĩnh điện đối với các vật liệu dễ cháy.
Đọc thêmSản xuất đồ điện tử
Loại bỏ tình trạng phóng tĩnh điện có hại bằng cách tạo ẩm.
Đọc thêmTạo ẩm trong bảo tàng, phòng trưng bày, công trình nghệ thuật & đồ cổ
Bảo tồn công trình nghệ thuật & đồ cổ & trang thiết bị phụ và đồ treo lắp.
Đọc thêmTạo ẩm để bảo quản cây trồng
Ngăn ngừa sự biến chất của cây trồng và hỗ trợ bảo quản lâu dài và an toàn.
Đọc thêmTạo ẩm trong văn phòng
Cải thiện sức khoẻ và năng suất của nhân viên và giảm nguy cơ vắng mặt.
Đọc thêmTạo ẩm cho bệnh viện và cơ sở chăm sóc sức khỏe
Nhằm mục đích hồi phục và bảo vệ sức khoẻ của bệnh nhân.
Đọc thêmTạo ẩm cho kho lạnh
Ngăn thất thoát trọng lượng và cải thiện tuổi thọ của sản phẩm.
Đọc thêmTạo ẩm cho phòng hòa nhạc & organ
Bảo quản organ và bảo vệ các nhạc cụ bằng gỗ và thính phòng.
Đọc thêmLàm ẩm phòng sạch & phòng thí nghiệm
Cải thiện hiệu quả sản xuất.
Đọc thêmTạo ẩm trong ngành sản xuất ô tô
Tăng hiệu quả và độ chính xác.
Đọc thêmTạo ẩm trung tâm dữ liệu
Có khả năng làm mát kiểu bay hơi chi phí thấp, công suất cao và chống sốc tĩnh điện.
Đọc thêmTạo ẩm trong nhà
Cải thiện sức khỏe và bảo vệ đồ nội thất, sàn nhà và sản phẩm dệt may.
Đọc thêmCác ứng dụng khác của máy tạo ẩm
Tạo ẩm và làm mát bay hơi được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác trên toàn thế giới.
Đọc thêmSức khỏe và tiện nghi của con người
Ngăn ngừa bệnh tật và cải thiện sức khỏe trong nhiều trường hợp trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.
Đọc thêmTạo ẩm trong sản xuất thực phẩm và đồ uống
Kiểm soát độ ẩm có thể nâng cao năng suất trong sản xuất thực phẩm và đồ uống nhằm cải thiện chất lượng s...
Đọc thêmTạo ẩm trong sản xuất công nghiệp và thương mại
Kiểm soát độ ẩm tối ưu có thể nâng cao năng suất trong nhiều quy trình sản xuất thương mại và công nghiệp.
Đọc thêmTạo ẩm trong lò mổ
Làm giảm thất thoát trọng lượng trong quá trình ướp lạnh thịt xuống dưới 1%.
Đọc thêm