Máy tạo ẩm trực tiếp Condair ESCO

Condair ESCO sử dụng hơi nước từ mạng lưới hơi nước hiện có của tòa nhà để tạo ẩm cho thiết bị xử lý không khí (AHU) hoặc ống gió. Sản phẩm giúp hơi nước không bị ngưng tụ và đảm bảo chỉ có hơi khô được cung cấp để kiểm soát độ ẩm.

Sản phẩm có thể hoạt động ở mức tối đa là 4bar và cung cấp công suất tạo ẩm lên đến 1.000 kg/giờ cho AHU. Sản phẩm tích hợp một van đĩa quay bằng sứ có độ điều biến 0-100%, kiểm soát rất chặt chẽ và ngăn không cho hơi nước rò rỉ khi đóng.

Ống phun hơi được cấp bằng sáng chế của Condair ESCO có vòi phun cỡ nhỏ bên trong chỉ hút hơi nước từ phần giữa ống phun hơi, đây là nơi hơi nóng nhất và khô nhất. Điều này đảm bảo rằng hơi nước ngưng tụ xung quanh các cạnh ngoài mát hơn sẽ không chảy được vào ống gió.

Không giống như các máy tạo ẩm trực tiếp khác vốn tích hợp với các ống phun hơi gia nhiệt trước để tránh hiện tượng "phun nước" này, ống phun hơi của ESCO làm giảm mức truyền nhiệt đến luồng không khí và giúp tạo ẩm tức thời theo yêu cầu mà không cần tốn thời gian gia nhiệt trước.

Condair ESCO có sẵn các mẫu bằng gang hoặc thép không gỉ và nhiều tùy chọn ống dẫn hơi khác nhau phù hợp với kích thước ống gió và đáp ứng khoảng cách hấp thu theo yêu cầu.

Tính năng và lợi ích

  • Sử dụng hơi nước hiện có của tòa nhà để tạo ẩm
  • Công suất cao đến 1.000 kg/giờ
  • Hoạt động ở mức tối đa là 4bar
  • Van quay bằng sứ cho độ điều biến 0-100% & kiểm soát chặt chẽ
  • Ống phun hơi đã được cấp bằng sáng chế mà không cần gia nhiệt trước

Các máy phun ẩm khác...