Bảo dưỡng, bảo trì và phụ tùng cho máy tạo ẩm

Tất cả các hệ thống tạo ẩm đòi hỏi bảo dưỡng thường xuyên để hoạt động hiệu quả và hợp vệ sinh. Dịch vụ bảo dưỡng của Condair cung cấp dịch vụ chuyên môn tại chỗ của nhà sản xuất và đảm bảo hệ thống được duy trì với tiêu chuẩn cao nhất, tối đa hóa tuổi thọ và hiệu năng hoạt động.

Đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực tạo ẩm chuyên nghiệp của Condair được đào tạo về tất cả các mô hình sản xuất và mẫu máy tạo ẩm và được chứng nhận theo các quy định về sức khoẻ và an toàn liên quan.

Hợp đồng bảo trì dự phòng

Để yên tâm hoàn toàn, hợp đồng bảo trì phòng ngừa của Condair là lịch trình các lần bảo trì được thiết kế theo yêu cầu cụ thể của cơ sở quý vị. Cũng như để mang lại hiệu suất tạo ẩm hiệu quả và đáng tin cậy, hợp đồng này cung cấp:

  • Mức ưu đãi cho người lao động
  • Mức ưu đãi cho phụ tùng thay thế
  • Giá ấn định cho các hợp đồng 1, 3 và 5 năm
  • Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Priority call-out response times

Lắp đặt máy tạo ẩm

Quy trình lắp đặt máy tạo ẩm do Condair đảm bảo rằng dự án của quý vị sẽ được thực hiện bởi các kỹ sư lành nghề và có trình độ, những người được đào tạo đầy đủ về việc lắp đặt máy tạo ẩm theo thực tốt nhất, giúp duy trì các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn cao nhất.

Khởi động và vận hành thử máy tạo ẩm

Vận hành thử chuyên nghiệp là một yếu tố quan trọng để tận dụng được ưu điểm tốt nhất từ máy tạo ẩm của quý vị nhằm thu được hiệu quả và hiệu suất tối ưu. Các kỹ sư vận hành thử của Condair sẽ kiểm tra tất cả các mối nối điện, nước, không khí và thoát nước và liên hệ với nhà thầu kiểm soát để đảm bảo rằng thiết bị hoạt động chính xác theo thông số kỹ thuật yêu cầu.

Phụ tùng thay thế của máy tạo ẩm

Phòng phụ trách phụ tùng chuyên dụng của chúng tôi sẽ giúp quý vị xác định phụ tùng dành cho máy tạo ẩm mà quý vị yêu cầu và cung cấp báo giá và giao hàng nhanh. Chúng tôi có thể cung cấp phụ tùng cho các hệ thống tạo ẩm của Condair, Draabe, ML System, Defensor, Nortec, JS Humidifiers và Axair.

Complete the form to get more information or a quote on a service visit or humidifier spare part.

Các trường được đánh dấu * là bắt buộc