Ban điều hành của Condair

Oliver Zimmermann, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Condair

 

Oliver Zimmermann

Giám đốc Điều hành

Our Tầm nhìn của Condair tăng năng suất, tính bền vững và sức khoẻ thông qua không khí và nước là tham vọng lớn nhất của chúng tôi bởi đó không chỉ là lời hứa cho tất cả các bên liên quan mà còn là tuyên bố của chúng tôi nhằm đạt được các mục tiêu phi thường và động lực thúc đẩy cho các nhân viên của chúng tôi cùng tạo dựng thành công trong tương lai.

Tầm nhìn của chúng tôi cũng đại diện cho mục tiêu của chúng tôi là trở thành một nhà cung cấp giải pháp trong lĩnh vực kiểm soát độ ẩm và tối ưu hóa năng lượng bằng cách cung cấp đầy đủ các thành phần đổi mới.

 

Roland Kleeb, Giám đốc tài chính Tập đoàn Condair

 

Roland Kleeb

Giám đốc tài chính kiêm Trưởng dự án Cơ sở GlobeSync

"Tìm Nguồn cung ứng toàn cầu thành công, triết lý dòng chảy nguyên vẹn liên tục và mục tiêu không ngừng là để giảm bớt hoặc kiểm soát được mức độ phức tạp trong hoạt động sẽ giúp đem lại cho chúng tôi luồng sinh khí cần thiết để đối mặt với những thách thức đang gặp phải và trong tương lai để bù đắp tác động tài chính và tiền tệ. Một hệ thống hậu cần chuyên nghiệp là chìa khóa cho hoạt động kinh doanh tạo ẩm và làm mát bay hơi của chúng tôi.

Chúng tôi đang đầu tư lên đến 6% doanh thu thuần hàng năm của chúng tôi vào các dự án nghiên cứu và phát triển. Bản đồ lộ trình phát triển sản phẩm hiện tại của chúng tôi cho thấy một số cải tiến sản phẩm thú vị dựa trên các ý kiến phản hồi và nhu cầu của khách hàng cũng như một số dự án đổi mới hấp dẫn và đầy hứa hẹn.


Werner Adler, Giám đốc tiếp thị của Tập đoàn Condair


Werner Adler

Ban chiến lược doanh nghiệp & tiếp thị

"Condair đang chuyển đổitừ một nhóm các công ty độc lập quốc tế thành một tổ chức toàn cầu hợp nhất thực sự. Điều này sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục phát triển hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình trong lĩnh vực tạo ẩm và làm mát bay hơi - theo cách hữu cơ và thông qua việc mua lại.

Để có thể đến gần hơn với thị trường của chúng tôi và để hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng và các bên liên quan khác nhau, chúng tôi đã thiết lập một tổ chức, bao gồm sự hợp tác chặt chẽ giữa 10 Cụm bán hàng khu vực và các nhóm hỗ trợ Lĩnh vực kinh doanh chiến lược của chúng tôi, chuyên về HVAC, Người sử dụng cuối, nhà sản xuất thiết bị gốc và kinh doanh dịch vụ. "