Máy tạo ẩm trong ống gió cao áp Condair HP

Condair HP cung cấp khả năng tạo ẩm đoạn nhiệt và làm mát tới thiết bị xử lý không khí (AHU) hoặc ống gió. Một loạt vòi phun được gắn xuyên qua luồng không khí phun nước dưới áp suất cao tạo ra các hạt sương nhỏ được hấp thụ nhanh chóng. Một bộ phận ngăn giọt nước tại hạ lưu loại bỏ bất kỳ độ ẩm không bay hơi nào ra khỏi không khí đảm bảo tạo ẩm không nhỏ giọt.

Hệ thống vòi phun được nối với trạm bơm cao áp và hệ thống xử lý nước. Khoáng chất được tách khỏi nguồn cấp nước trước khi được cung cấp cho hệ thống vòi phun tại áp lực nước khoảng 60-70bar. Một trạm bơm đơn có khả năng cung cấp cho hệ thống vòi phun cho nhiều AHU với công suất phun ẩm lên tới 1.300kg/giờ. Hệ thống này có khả năng tạo ẩm cao và có công suất làm mát đoạn nhiệt tới 884kW chỉ từ 2,2kW điện năng tiêu thụ.

Các vòi phun và ống góp được sản xuất từ thép không gỉ chất lượng cao. Bơm cao áp không chứa dầu cũng có cấu trúc bằng thép không gỉ và đảm bảo bơm hoạt động tốt ít nhất 8.000 giờ.

Vệ sinh được đảm bảo nhờ công nghệ khử trùng UV và chu trình xả nước thường xuyên để nước không thể ở lại trong hệ thống gây ra ứ đọng.

Tính năng và lợi ích

  • Làm mát & tạo ẩm công suất cao, sử dụng ít năng lượng
  • Có thể cung cấp cho nhiều AHU từ một trạm bơm
  • Tạo ẩm và làm mát bay hơi
  • Cấu trúc bằng thép không gỉ chất lượng cao
  • Dễ dàng lắp đặt và yêu cầu bảo trì thấp

Các máy tạo ẩm trong ống gió có năng lượng thấp khác...

Máy tạo ẩm & làm mát kiểu bay hơi Condair ME

Condair ME có thể kiểm soát độ ẩm với năng lượng thấp và làm mát bay hơi cho một thiết bị xử lý không khí hoặc ống gió. Các ...

Đọc thêm

Máy tạo ẩm kết hợp phun và bay hơi Condair DL

Cung cấp kiểm soát độ ẩm rất chính xác và kết hợp nhiều tính năng vệ sinh. Được chứng nhận bởi SGS Institut Frensenius về vậ...

Đọc thêm

Máy tạo ẩm đun hơi bằng khí đốt Condair GS

Tạo ẩm công suất cao với chi phí vận hành thấp do đặc điểm tiết kiệm do sử dụng khí đốt chứ không phải dùng điện.

Đọc thêm

Máy tạo ẩm trực tiếp Condair ESCO

Sử dụng mạng lưới hơi nước hiện có của tòa nhà để tạo ẩm hơi khô cho thiết bị xử lý không khí hoặc ống gió.

Đọc thêm