Hướng dẫn miễn phí chỉ dành cho những cá nhân làm việc trực tiếp trong ngành trà và tùy vào tình trạng sẵn có. Công ty có thể thu hồi hướng dẫn bất cứ lúc nào mà không cần thông báo.

Hướng dẫn 10 điểm để cải thiện quá trình lên men trà bằng cách tạo ẩm

Việc kiểm soát độ ẩm chính xác tại nhà máy trà sẽ nâng cao giá trị thị trường của sản phẩm nhờ cải thiện khả năng lên men. Các lá trà giữ lại nồng độ độ ẩm, tăng phản ứng sinh hóa dẫn đến vị men và độ đậm đặc được cải thiện.

Hướng dẫn này cung cấp thông tin vô giá về cách kiểm soát độ ẩm trong quá trình lên men để tăng khả năng sinh lời.

Tạo môi trường hoàn hảo để phát triển các đặc tính tối ưu của trà không phải là điều dễ dàng nhưng làm theo 10 quy tắc này sẽ nâng cao năng suất của nhà máy.


Hãy hoàn thành biểu mẫu này để nhận bản sao MIỄN PHÍ của quý vị ngay bây giờ.

* indicates a required field

Quý vị cũng có thể quan tâm đến...

Tạo ẩm trong sản xuất trà

Ngăn sự thất thoát độ ẩm trong trà vào không khí.

Đọc thêm...

Tạo ẩm trong ngành sản xuất hàng dệt may

Để cải thiện chất lượng và năng suất.

Đọc thêm...

Máy tạo ẩm tăng cường khả năng lên men tại nhà máy Bajrang Tea

Máy tạo ẩm JetSpray duy trì độ ẩm tối ưu 95%RH trên máy lên men liên tục tại nhà máy Bajrang Tea phía Tây Bengal.

Đọc thêm...

Máy tạo ẩm bằng khí nén và phun nước JetSpray

Vận hành mạnh mẽ mà không cần nước RO. Khí nén bảo đảm bay hơi rất nhanh mà không có nguy cơ nhỏ giọt.

Đọc thêm...