Để được tư vấn về máy tạo ẩm, hãy gọi cho chúng tôi theo số +84-28 6682 8478
Tạo ẩm và làm mát kiểu bay hơi
Chia sẻ điều này:
Hướng dẫn miễn phí chỉ dành cho những cá nhân làm việc trực tiếp trong ngành trà và tùy vào tình trạng sẵn có. Công ty có thể thu hồi hướng dẫn bất cứ lúc nào mà không cần thông báo.
Việc kiểm soát độ ẩm chính xác tại nhà máy trà sẽ nâng cao giá trị thị trường của sản phẩm nhờ cải thiện khả năng lên men. Các lá trà giữ lại nồng độ độ ẩm, tăng phản ứng sinh hóa dẫn đến vị men và độ đậm đặc được cải thiện.
Hướng dẫn này cung cấp thông tin vô giá về cách kiểm soát độ ẩm trong quá trình lên men để tăng khả năng sinh lời.
Tạo môi trường hoàn hảo để phát triển các đặc tính tối ưu của trà không phải là điều dễ dàng nhưng làm theo 10 quy tắc này sẽ nâng cao năng suất của nhà máy.
Hãy hoàn thành biểu mẫu này để nhận bản sao MIỄN PHÍ của quý vị ngay bây giờ.