Máy tạo ẩm di động Defensor PH15

Máy tạo ẩm di động Defensor PH15 có thể cung cấp độ ẩm lên tới 1,7L/giờ cho một phòng trong khi vận hành chỉ mất 72W điện. Lý tưởng để sử dụng trong văn phòng, thiết bị giữ ẩm, viện bảo tàng, phòng trưng bày hoặc bất kỳ phòng đơn nào lên đến 580m³.

Hệ thống có một tấm bay hơi hình tròn quay trong một bình chứa nước. Một quạt hút không khí khô qua các lưới ở các mặt của thiết bị và qua tấm bay hơi ẩm. Không khí hấp thu độ ẩm trước khi thoát qua lỗ thông khí ở phía trên cùng của thiết bị đã được làm ẩm tối ưu.

Defensor PH15 hoạt động như một máy tạo ẩm và máy lọc không khí, loại bỏ các chất ô nhiễm khỏi không khí và có sẵn các tấm lọc khác nhau để sử dụng cho mùa hè hoặc mùa đông.

Một bình chứa nước 20L có thể dễ dàng tháo rời khỏi thiết bị chính và có bánh xe để có thể đẩy an toàn tới bồn rửa gần đó để làm đầy mà không cần phải mang vác. Ngoài ra một đường ống dẫn nước có thể được kết nối để vận hành liên tục một cách đơn giản. 

Hệ thống có một bảng điều khiển kỹ thuật số, dụng cụ điều ẩm tích hợp, bộ định giờ điều chỉnh được và khóa bàn phím. Một dụng cụ điều ẩm không dây tùy chọn cũng có sẵn để kiểm soát chặt chẽ độ ẩm trên một khu vực rộng lớn.

Tính năng và lợi ích

  • Tạo ẩm kiểu bay hơi năng lượng thấp có chi phí vận hành thấp
  • Bình chứa nước có bánh xe có thể tháo rời để dễ dàng đổ đầy nước
  • Có khả năng kiểm soát độ ẩm và lọc không khí
  • Bảng điều khiển kỹ thuật số được tích hợp bộ điều ẩm và bộ định thời gian
  • Có thể được lắp vào để vận hành liên tục

Các máy tạo ẩm trong phòng khác...

Máy tạo ẩm di động Defensor PH28

Thích hợp cho các phòng lên đến 900m³ có công suất 2,7 lít mỗi giờ và bình chứa nước 30 lít có thể tháo rời.

Đọc thêm

Máy tạo ẩm công suất nhỏ Condair CP3 Mini

Cung cấp hơi trực tiếp lên đến 4kg/giờ vào phòng hoặc vào thiết bị xử lý không khí. Gồm các kết nối khuất.

Đọc thêm