Máy hút ẩm làm khô Condair DA

Máy hút ẩm làm khô là thiết bị lý tưởng cho việc hút ẩm ở nhiệt độ rất thấp hoặc khi cần độ ẩm rất thấp. Dòng Condair DA có thể hoạt động hiệu quả ở nhiệt độ thấp xuống -30°C và duy trì độ ẩm không khí rất thấp ở 10%RH.

Một loạt các module bổ sung có thể được kết nối với máy hút ẩm, giúp vận hành linh hoạt cho phép máy cung cấp lượng khí chính xác khi một ứng dụng cần. Những mô đun này bao gồm giàn lạnh trước hoặc sau, bộ trao đổi nhiệt và các mô-đun ngưng tụ.

Các bộ trao đổi nhiệt bổ sung có thể sử dụng khí, nước nóng hoặc hơi nước để giảm chi phí vận hành hệ thống và có thể được vận hành cùng với máy gia nhiệt chạy điện thông thường.

Hoạt động có thể được kiểm soát thông qua màn hình cảm ứng tích hợp, loại tiêu chuẩn, hoặc với giao diện người dùng tùy chọn từ xa, ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc BMS. Có nhiều lựa chọn điều khiển và cảm biến, cho phép máy hút ẩm thực hiện và báo cáo khi ứng dụng cần.

Máy hút ẩm Condair DA gồm vỏ bọc bằng thép không rỉ loại tiêu chuẩn, giúp vận hành mạnh mẽ và vệ sinh, và quạt EC chất lượng cao, vận hành ít tiêu hao năng lượng. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc thiết kế các thiết bị này để dễ dàng tiếp cận giúp việc bảo dưỡng đơn giản hơn.

Tính năng và lợi ích

  • Lý tưởng để sử dụng ở nhiệt độ thấp hoặc khi cần độ ẩm rất thấp, 10-50%RH
  • Phạm vi hoạt động từ -30°C đến 40°C
  • Lượng không khí khô từ 120m³/giờ đến 25.000m³/giờ từ các mẫu tiêu chuẩn
  • Các tùy chọn cấu hình rất linh hoạt nên DA phù hợp với bất kỳ dự án sấy khô nào
  • Có thể cung cấp không khí khô trực tiếp vào phòng hoặc hệ thống thông gió

Quý vị cũng có thể quan tâm đến...