Máy phun ẩm kiểu đĩa quay của Condair

Dòng máy phun ẩm kiểu đĩa quay của Condair mang lại giá trị tiền bạc tuyệt vời cho các cơ sở sản xuất và lưu kho cỡ vừa và nhỏ. Đặc trưng bởi mức tiêu thụ năng lượng thấp và hiệu suất phun sương cao, các thiết bị này dễ dàng được cài đặt và thiết lập với tuổi thọ hoạt động lâu.

Những máy phun ẩm kiểu quay này có thể được nối với đường nước máy để hoạt động liên tục và một số cũng có thể được đổ thủ công.

Dòng này bao gồm mẫu Condair ABS3 với công suất lên đến 6,5 lít/giờ. Thiết bị này đòi hỏi kết nối với đường nước máy và có thể được gắn lên tường hoặc trần nhà. Một bể chứa nước 0,05L đảm bảo tiêu thụ nước hầu như liên tục với lượng nước đọng tối thiểu.

Mẫu Condair 3001 cung cấp lên đến 3L/giờ và có thể được nối vào nguồn cấp nước máy hoặc đổ thủ công. Sản phẩm này có một bình chứa nước 6L và tích hợp tính năng tự động tắt khi mực nước giảm quá thấp.

Mẫu Condair 505 có khả năng phun sương theo chiều dọc hoặc ngang, có công suất 0,5L/giờ và có thể được nối với nguồn cung cấp nước máy hoặc đổ thủ công bằng bình chứa nước 5L.

Tính năng và lợi ích

  • Các hệ thống tạo ẩm tiết kiệm
  • Dễ dàng mở rộng hệ thống bằng cách thêm nhiều thiết bị
  • Hiệu suất cao và tuổi thọ kéo dài
  • May tạo ẩm phun sương có khả năng làm mát và tạo ẩm cho một khu vực
  • Lý tưởng đối với các cơ sở công nghiệp và thương mại

Các máy tạo ẩm phun khí trực tiếp trong phòng khác bao gồm...